Ứng dụng của quạt hướng trục trong công trình
6/12/2018 9:38:00 PM Đăng bởi Phạm Thế Hiệu (0) bình luận

Bạn có nhu cầu hay muốn tìm hiểu về quạt công nghiệp nói chung và quạt hướng trục nói riêng hãy liên hệ với SYSTEM FAN để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình và phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách hàng!

Quạt hướng trục siêu êm của SYSTEM FAN

Đặc điểm của quạt hướng trục: 

  • Đặc tính: Quạt hướng trục thông gió công nghiệp là quạt hướng trục phổ biến dùng trong tất cả các nhu cầu thông dụng của khách hàng để vận chuyển khí thông gió, làm mát, hút hơi ẩm, tải nhiệt, hút hơi độc. Đặc điểm của loại quạt này là dòng khí hút vào vào và thải ra song song với trục quạt, dòng khí này gọi tắt là gió.
  • Phân loại: Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng, các nhà sản xuất cho ra đời nhiều dạng quạt hướng trục khác nhau, quạt tạo ra áp suất và quạt không tạo ra áp suất, quạt hướng trục thân tròn, thân vuông cố định và không cố định. Trong đó, quạt hướng trục thân vuông được sử dụng nhiều nhất, nó còn được biết như quạt hút công nghiệp. Trên thị trường hiện có các mẫu quạt hướng trục đa dạng nhưng người ta thường chia thành 2 loại theo cấu tạo của quạt gồm: Quạt hướng trục trực tiếp và quạt hướng trục gián tiếp.
  • Quạt hướng trục trực tiếp: Là quạt có cánh gắn trực tiếp vào motor.
  • Quạt hướng trục gián tiếp: Là quạt sử dụng dây curoa truyền lực xoay từ motor tới cánh quạt.
  • Quạt hướng trục  SYSTEM FAN sử dụng cánh hợp kim nhôm với đặc điểm nhẹ hơn cánh thép nên có hiệu suất cao hơn quạt sử dụng cánh thép, tiết kiệm năng lượng hơn quạt sử dụng cánh thép.
  • SYSTEM FAN còn trang bị động cơ CG nhập khẩu nguyên chiếc từ Ấn Độ. Động cơ CG có IP55 - khả năng chống bụi chống nước, độ ổn định cao, chất lượng tốt.

Cánh hợp kim nhôm của System Fan

Một số ứng dụng của quạt hướng trục:

  • Hệ thống thông gió, hút mùi tầng hầm… có ống dẫn khí với nhiệt độ thông thường nên sử dụng quạt hướng trục trực tiếp để cho hiệu quả hút mùi, thông gió cao nhất.

Quạt hướng trục cánh hợp kim nhôm, động cơ chịu nhiệt của SYSTEM FAN

  • Hệ thống thông gió, hút mùi tương tự, có nhiệt độ cao, môi trường tiếp xúc có axit thì nên dùng quạt hướng trục gián tiếp để quạt hoạt động hiệu quả và bảo vệ motor quạt.
  • Hệ thống thông gió, làm mát nhà xưởng nếu không có ống dẫn khí, không cần tạo áp suất thì nên dùng quạt hút gió công nghiệp hướng trục sẽ cho hiệu quả kinh tế cao hơn.

Một số hình ảnh quạt hướng trục SYSTEM FAN

  • Với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, công nhân lành nghề, công nghệ sản xuất hiện đại, SYSTEM FAN VIỆT NAM sẽ mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả!

Máy cắt Fiber lazer công nghệ hàng đầu thế giới

Máy chấn CNC tự động

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH VÀ KINH DOANH
Địa chỉ: Khu Biệt Thự NV11, KĐT Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì -Nam Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: 098.151.2866
Email: hoangduc@systemfan.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Long Xuyên – Kinh Môn – Hải Dương
Điện thoại: 0963.19.86.83
Email: phamhuy@systemfan.vn

SHOWROOM TRƯNG BÀY GIỚI THỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: Cổng KCN Nomura – Tân Tiến – An Dương – Hải Phòng
Điện thoại: 096.160.1866
Email: phamhieu@systemfan.vn

SHOWROOM TRƯNG BÀY GIỚI THỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: Đường Trường Chinh – Phường Tân Thới Nhất – Quận 12 – TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 6279.3579 - 098.971.1663
Email: nguyenhiep@systemfan.vn

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN