Thư mời tham quan hội chợ Vietbuild Hà Nội 2018 lần 2 – System Fan Việt Nam
9/2/2018 8:06:00 PM Đăng bởi Phạm Thế Hiệu (0) bình luận

Kính gửi: Quý Khách Hàng, Quý đối tác!

System Fan Việt Nam xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Qúy đối tác lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất. Cám ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn tin tưởng, đồng hành và sử dụng các sản phẩm quạt công nghiệp và hệ thống xử lý bụi mang thương hiệu System Fan Việt Nam trong suốt thời gian qua.

Triển lãm Vietbuild là ngày hội truyền thống, sự kiện lớn đầy ấn tượng của ngành Xây dựng – Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp trình làng các sản phẩm của mình, gắn kết, xúc tiến thương mại cũng như chuyển giao công nghệ xây dựng cho các nhà doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm mang đến nhiều sản phẩm chất lượng tốt tới tay người tiêu dùng.

Tiếp nối thành công của Vietbuil HCM 2018, sự kiện lần này System Fan Việt Nam vinh hạnh được tiếp tục là một trong các đơn vị tham gia và cam kết mang đến khách hàng thêm nhiều sản phẩm về quạt công nghiệp thông gió, hệ thống hút lọc bụi công nghiệp với mẫu mã đa dạng, chất lượng cao, giá thành hợp lý nhằm mang lại giải pháp tối ưu cho người sử dụng.

System Fan Việt Nam trân trọng kính mời Quý khách hàng và Quý đối tác đến tham quan gian hàng System Fan Việt Nam tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018 – lần 2.

- Thời gian: từ 08h30 – 19h30 ngày 06/09/2018– 10/09/2018.

- Gian hàng: Gian hàng số 640 , 641, 642, 643 | Khu A4.

- Địa điểm: Số 1, Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Sự hiện diện của Quý vị là niềm vinh dự và khích lệ lớn đối với System Fan Việt Nam chúng tôi!

Trân trọng kính mời!

Website: quathuongtruc.vn

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN