Sự cần thiết của việc lắp hệ thống hút mùi, khói bếp ăn công nghiệp
6/17/2018 9:06:46 PM Đăng bởi Phạm Thế Hiệu (0) bình luận

Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu hệ thống hút khói bếp là gì?

  • Trong quá trình chế biến, xào nấu đồ ăn đặc biệt là khối lượng lớn đồ ăn như trong các bếp ăn công nghiệp thì lượng mùi, khói, nhiệt phát sinh là rất lớn. Nếu không được xử lý thì người làm việc trong bếp rất khó chịu do không khí ngột ngạt, nóng bức, dẫn đến hiệu quả công việc kém.
  • Để xử lý vấn đề trên ta cần có một hệ thống hút khí, nhiệt thừa ra ngoài, đồng thời cấp không khí sạch vào để tạo môi trường làm việc trong lành.
  • Hệ thống hút khói bếp chính là một hệ thống có chức năng hút khói, mùi, nhiệt thừa trong bếp thông qua các chụp hút, đường ống dẫn khí, quạt hút khí. Ngoài ra, nếu phòng bếp là phòng kín, chúng ta cần sử dụng thêm cả hệ thống cấp khí sạch vào trong bếp gồm quạt cấp khí, bộ lọc khí, ống dẫn khí, các cửa gió.

Hình ảnh hệ thống hút khói bếp

Hiệu quả của hệ thống hút khói bếp phụ thuộc chủ yếu vào độ hiệu quả của Quạt hút khí. Chính vì vậy việc lựa chọn một chiếc quạt công nghiệp có chất lượng tốt, phù hợp với hệ thống hút khói bếp là rất cần thiết.

Trên thì trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp quạt công nghiệp, để lựa chọn một đơn vị cung cấp uy tín - chất lượng - hiệu quả không hề đơn giản. Với công nghệ sản xuất hiện đại, đội ngũ kỹ thuật chất lượng, công nhân lành nghề, System Fan Việt Nam tự hào là đơn vị sản xuất và cung cấp các sản phẩm quạt công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quạt hút khói bếp bọc tiêu âm của System Fan

Quạt hút khí của System Fan

Quạt cấp khí của System Fan

Công nghệ sản xuất của System Fan

Máy cắt Fiber Lazer

Máy chấn tự động

Ngoài ra System Fan Việt Nam còn trang bị máy cân bằng cánh điện tự tạo độ ổn định, độ ồn nhỏ khi vận hành của quạt. Buồng sơn tĩnh điện tự động giúp tăng tính thẩm mỹ, tăng độ bền với môi trường cho sản phẩm của System Fan.

Hãy nhanh tay liên hệ với System Fan để được tư vấn và sở hữu các sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý góp phần hoàn thiện và nâng cao chất lượng cho các bếp ăn công nghiệp, giúp bảo vệ sức khoẻ người lao động, nâng cao năng suất lao động.

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH VÀ KINH DOANH
Địa chỉ :Khu Biệt Thự NV11, KĐT Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì -Nam Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: 098.151.2866
Email : hoangduc@systemfan.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Địa chỉ : Cụm công nghiệp Long Xuyên – Kinh Môn – Hải Dương
Điện thoại: 0963.19.86.83
Email : phamhuy@systemfan.vn

SHOWROOM TRƯNG BÀY GIỚI THỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ : Cổng KCN Nomura – Tân Tiến – An Dương – Hải Phòng
Điện thoại: 096.160.1866
Email : phamhieu@systemfan.vn

SHOWROOM TRƯNG BÀY GIỚI THỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ : Đường Trường Chinh – Phường Tân Thới Nhất – Quận 12 – TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 6279.3579 - 098.971.1663
Email : nguyenhiep@systemfan.vn

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN