So sánh quạt thông gió gắn trần và gắn tường
09/11/2020 16:16:00 Đăng bởi Phạm Thế Hiệu (0) bình luận

Ngày nay do không gian sống ngày càng bị co hẹp do mật độ xây dựng ngày càng cao. Vì vậy việc lắp đặt các quạt thông gió là rất quan trọng do thông gió tự nhiên không còn hiệu quả.

Quạt thông gió gắn trần, gắn tường thường được lắp tại các khu vực vệ sinh, nhà tắm nhằm hút các khí nóng, mùi ra ngoài, tạo không gian trong lành cho ngôi nhà của bạn.

Điểm giống nhau giữa quạt gắn trần và gắn tường: Đều là các thiết bị dùng để lưu chuyển không khí, thường sử dụng để hút khí từ trong phòng ra ngoài, giảm nguy cơ ô nhiễm không khí trong không gian nhỏ. Có cấu tạo nhỏ gọn, thường được chế tạo bằng nhựa, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt. 

Điểm khác nhau:

- Về vị trí lắp đặt: quạt gắn trần được sử dụng phổ biến hơn để lắp trên trần các căn hộ, trường học, bệnh viện, nhà hàng, ... Quạt gắn tường thường chỉ lắp âm tường trong các phòng vệ sinh, nhà tắm.

- Về cấu tạo: Quạt gắn trần thường được nối ống để dẫn khí thải ra ngoài và có van 1 chiều ở miệng thoát khí thải. Còn quạt gắn tường có chớp che mưa, hút khí thổi thẳng ra ngoài.

Khách hàng có nhu tư vấn thêm về quạt công nghiệp, hệ thống làm mát, hệ thống xử lý khí hoặc hệ thống hút lọc bụi, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH VÀ KINH DOANH

Địa chỉ: Khu Biệt Thự NV11, KĐT Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì - Nam Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: 098.151.2866
Email: hoangduc@systemfan.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Long Xuyên – Kinh Môn – Hải Dương
Điện thoại: 0963.19.86.83
Email: phamhuy@systemfan.vn

SHOWROOM TRƯNG BÀY GIỚI THỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: Đường Trường Chinh – Phường Tân Thới Nhất – Quận 12 – TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 6279.3579 - 098.971.1663
Email: nguyenhiep@systemfan.vn

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN