Quạt hướng trục Jetfan SAJ-Fno

Quạt hướng trục jetfan saj-fno

Nhà sản xuất:   System Fan Việt Nam
Công suất:        0.55kW-7.5kW
Điện áp:             220V-380V
Lưu lượng:        2000m3/h-40000m3/h
Áp suất:            150Pa-750Pa

Liên hệ mua

System Fan Việt Nam - Chuyên quạt hướng trục JetFan chất lượng, giá tốt nhất

Với khả năng thông gió tầng hầm, bãi đậu xe, gara để xe, đường hầm mà không cần đến hệ thống ống gió, quạt hướng trục JetFan SAJ-Fno hiện là thiết bị được chủ đầu tư lựa chọn để sử dụng cho các công trình nhà trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng và đường hầm ngầm phổ biến hiện nay.

Là phương án thay thế cho hệ thống thông gió kiểu nối ống truyền thống, quạt JetFan vừa có khả năng chịu nhiệt độ cao vừa giúp giảm độ ồn tối đa cho công trình lắp đặt. Được sản xuất từ những vật liệu chất lượng cao, Kết cấu lắp ráp linh động cho quá trình lắp đặt và bảo trì, thay thế, quạt hướng trục JetFan sẽ là lựa chọn tốt nhất để đảm bảo an toàn cháy nổ và các sinh hoạt của con người trong các khu vực tầng hầm và gara.

Quạt hướng trục JetFan được thiết kế và sản xuất đảm bảo chất lượng tốt nhất tại System Fan

Thông số kỹ thuật

 • Công suất: 0.55kW-7.5kW
 • Điện áp: 220V-380V
 • Lưu lượng: 2000m3/h-40000m3/h
 • Áp suất: 150Pa-750Pa
 • Nhà sản xuất: System Fan Việt Nam

Đặc tính nổi bật của sản phẩm quạt JetFan hướng trục SAJ-Fno

 • Thiết kế đặc biệt với hệ thống tiêu âm 2 đầu: Quạt hướng trục JetFan model SAJ-Fno được thiết kế đặc biệt với hệ thống tiêu âm 2 đầu được sử dụng rộng rãi trong thông gió tầng hầm. Việc lắp đặt quạt JetFan sẽ giúp thúc đẩy luồng khí luân chuyển nhanh hơn cho một không gian rộng xung quanh.
 • Nguyên vật liệu lựa chọn theo tiêu chuẩn: Thép SS400, Inox 304, 316, thép bọc compositen giúp quạt hoạt động bền bỉ và tuổi thọ cao.
 • Nhà máy sản xuất hiện đại: Điều khiển tự động, tốc độ nhanh, độ chính xác cao, tiết kiệm nguyên vật liệu, giảm giá thành, rút ngắn thời gian đặt hàng.
 • Động cơ đảm bảo chất lượng: ABB (Thụy điển), Simems (Đức), ATT (Singapore), CG ( Ấn độ ) Bonfi (Ý),...Việt Hung (Việt Nam), Điện Cơ (Việt Nam), Teco (Đài Loan) được sản xuất theo quy trình đạt tiêu chuẩn ISO 9001 : 2015.

Quạt JetFan luôn được đánh giá cao về khả năng giảm âm và chịu nhiệt hiệu quả

 • Độ ồn thấp, lưu lượng lớn: Lưu lượng của quạt JefFan hướng trục SAJ-Fno khá lớn do thiết kế kiểu cánh xiên, 2 đầu giúp tiêu âm và giảm ồn hiệu quả.
 • Khả năng chịu nhiệt cao: Quạt được lắp động cơ chịu nhiệt, trường hợp xảy ra hỏa hoạn quạt vẫn đảm bảo vận hành ổn định.
 • Giảm thiểu chi phí: Việc lắp đặt quạt JetFan hướng trục thường không tốn chi phí cho ống gió. Quạt thường được lắp động cơ 2 cấp tốc độ có thể làm việc trực tiếp với dòng khí ở điều kiện bình thường hoặc khói nhiệt độ cao. Điều này vừa giúp tiết kiệm điện năng vừa cho phép hệ thống làm việc với tính linh hoạt và hiệu quả cao vượt trội.
 • Thi công lắp đặt dễ dàng: không cần lắp đặt hệ thống ống gió, đặc biệt ít ảnh hưởng đến các các hệ thống M&E.
 • Ứng dụng: Dùng để thông gió tầng hầm, bãi đỗ xe mà không cần hệ thống thông gió. Ngoài ra loại quạt hướng trục này còn được sử dụng để đuổi gió, chống khói lan, phòng cháy chữa cháy trong các tầng hầm bãi đỗ xe  các công trình đường hầm giao thông,...

Video giới thiệu quạt JetFan SystemFan Việt Nam

Hình ảnh quạt Jetfan hướng trục của System Fan được lắp đặt tại công trình

Lưu ý số lượng và vị trí lắp đặt của quạt JetFan cần phải được lựa chọn kĩ lưỡng nhằm đáp ứng các yêu cầu thiết kế hệ thống và loại trừ các điểm chết tích tụ khói và khí thải phát ra từ xe trong khu vực bãi đỗ.

Trên đây là một thông tin chi tiết về sản phẩm quạt hướng trục JetFan hy vọng sẽ là những gợi ý hữu ích giúp bạn lựa chọn quạt thông gió hướng trục phù hợp nhất cho công trình của mình. Sản phẩm quạt Jetfan được sản xuất và phân phối tại System Fan Việt Nam với giá tốt nhất. Liên hệ 0888.318.886 - 098.151.2866 để được tư vấn và hỗ trợ báo giá quạt jetfan nhanh nhất.

Xem thêm: Quạt hướng trục áp suất thấp SAD-T

popup

Số lượng:

Tổng tiền: